โรงเรียนวัดหลักสี่พิพัฒน์ราษฏร์อุปถัมภ์
17 หมู่ 2  ตำบลยกกระบัตร  อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร 74120
เบอร์โทรศัพท์ 0800670691
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
Ad Network เป็นอย่างไร? สื่อความหมายยังไงต่อโครงข่ายโปรโมท?
โพสโดย
ธันวา
Ad Network เปรียบได้ดั่งเป็นการเพิ่มช่องทางทางการขายหลายวิถีทาง และก็เพิ่มกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาใช้บริการในอนาคต โดยมีเว็บมากมายก่ายกองที่มีพื้นที่ประชาสัมพันธ์มาร่วมมือไบนารี่ออฟชั่น กับทาง-เกิล ถ้าผู้ใช้ Google Adwords ได้เลือกให้แคมเปญแสดงบนโครงข่าย Ad Network ประชาสัมพันธ์ก็จะมิได้ขึ้นแค่เพียงเว็บของทาง-เกิลเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นจะแสดงไปตามเว็บต่างๆที่เกี่ยวอีกเยอะแยะ เป็นการเพิ่มช่องทางสำหรับในการมองเห็นประชาสัมพันธ์มากขึ้นเรื่อยๆ 
 
เมื่อผู้เที่ยวชมได้มองเห็นกางรนเนอร์ ก็จะคลิกเพื่อตามไปดูต่อ ทำให้ได้ช่องสำหรับการขายของมากขึ้น โดยมีโปรแกรม Ad Network เข้ามาเป็นตัวช่วย ซึ่งถ้าเกิดแบรนด์มีคอนเน็คชั่นร่วมกัน ก็จะก่อให้เข้าถึงง่ายมากยิ่งขึ้น 
 
Ad Network เป็นยังไง?
 
Ad Network เป็น ระบบค้นหาแบบโครงข่ายท่าเป็นโปรโมทแบบเนื้อความ และก็โครงข่ายดิสเพลย์ ที่มีโปรโมทแบบรูปภาพ ที่ปรากฏบนเว็บจากทั่วทั้งโลกโดยเป็นผู้ส่งเสริมกับ Google เป็นการระบุกลุ่มเป้าหมายแบบผ่านเว็บไซต์ ซึ่งจะย้ำการโฆษณาโดยใช้แบนเนอร์ ใจความ รูปภาพประกอบ ซึ่งจะมีผลให้คนที่ถูกใจท่องโลกอินเตอร์เน็ตจะได้มองเห็นโปรโมทของคุณกว่า 90% คลิกเว็บไซต์ไหนเป็นไปได้มองเห็นกางรนเนอร์ประชาสัมพันธ์ของคุณแน่ๆ
 
คุณประโยช์จาก Ad Network ต่อธุรกิจออนไลน์
 
เป็นเปรียบเสมือนแนวทางเสนอตัวให้ผู้คนมองเห็นธุรกิจของคุณเร็วขึ้น การลงโปรโมทโดยใช้ตัวช่วยนี้จะมีผลให้ไปสู่ลูกค้าจุดมุ่งหมายได้เร็ว รวมถึงมีความเกี่ยวเนื่องของความอยากได้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่ควรจะมีให้ครบวงจร โดย Ad Network จะมีความสามารถสำหรับในการเจาะกลุ่มเป้าหมายซึ่งสามารถวางกางรนเนอร์ รวมทั้งเลือกได้เพราะว่าจะเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ไหนบ้าง? ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการคิดแผนทำโปรโมทแบบไม่เสียเปล่า 
 
ลักษณะของโปรโมท Ad Network 
 
Text Ads : เป็นประชาสัมพันธ์แบบใจความสั้นๆมี หัวข้อ รายละเอียด 2 บรรทัด และก็ URL ซึ่งเว็บผู้ส่งเสริมบางเว็บไซต์จะรองรับเฉพาะ Text Ads ที่สามารถเลือกลงโปรโมทแบบใจความเพียงแค่นั้น 
 
Image Ads / Banner ads : เป็นโปรโมทแบบรูปภาพหรือกางรนเนอร์ ซึ่งมีขนาดที่เป็นที่นิยมอยู่ 5 ขนาด
 
Rich Media Ads : เป็นโปรโมทแบบรูปภาพซึ่งเป็นแบบ Interactive หรือ Animation โดยจะขึ้นกับเว็บผู้ส่งเสริมว่าสามารถรองรับไฟล์ขนาดใดได้บ้าง ก็เลยจำเป็นต้องตระเตรียมไฟล์ที่เป็นไฟล์รูปภาพสำนักงานปรับขนาดรวมทั้งแบบอย่างอย่างเหมาะควร ซึ่งหลักเกณฑ์ขึ้นกับเว็บที่ปรารถนาให้แสดงประชาสัมพันธ์ 
 
Video Ads : เป็นการโปรโมทในแบบอย่างวิดีโอที่สามารถเล่นได้เองอัตโนมัติ รวมทั้งมีความยาวจากที่เว็บไซต์ผู้ส่งเสริมระบุไบนารี่ออฟชั่น
 
สรุปการใช้ Ad Network 
 
Ad Network เป็นโครงข่ายเว็บของ-เกิลแล้วก็โครงข่ายเว็บที่เป็นผู้ส่งเสริมของ-เกิล ซึ่งผู้เผยแพร่ข่าวสารสามารถนำกางรนเนอร์ประชาสัมพันธ์ วีดิโอ หรือใจความประชาสัมพันธ์ไปลงตามเว็บโครงข่ายที่มีหลายล้านเว็บ ทำให้การสร้างแบรนด์เป็นที่จำรวมทั้งเข้าพบกรุ๊ปลูกค้าได้อย่างทั่วถึง แม้มีการลงโปรโมทเฉพาะในส่วนที่เป็นการค้นหาซึ่งจะก่อให้ครอบคลุมการซื้อได้มากกว่า
โพสโดย : ธันวา
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 15 ก.ย. 2562,13:37 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: